หัวข้อ “8 สถานที่เซลฟี่ พาแก๊งค์ทัวร์กรุงเทพ”

🎉คริสต์มาส 2018 !! ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข 🎉

เรามาตามหาแลนด์มาร์คของคุณลุงซานต้าและต้นคริสต์มาสยักษ์กันค่ะ
วันนี้แอดมินมีสถานที่ท่องเที่ยวให้ทุกคนเตรียมแบกกล้องไปกดชัตเตอร์กันได้รัวๆ จะมุมนี้ก็สวย มุมนั้นก็งาม มุมโน้นก็เลิศ ! เต็มอิ่มกันไปเลยค่ะ เพราะแต่ละที่ที่คัดมานี่ จัดเต็มทั้งแสงสีของไฟประดับ ซานตาครอส ต้นคริสต์มาสยักษ์ และเหล่ากวางเรนเดียร์น้อยใหญ่ แบบอลังการกันทั้งนั้นแต่ถ้ามาเที่ยวละแวกบางกะปิ แล้วอยู่ฉลองกันจนดึก แวะเข้ามาพักที่ Happyland Mansion กันสักคืนแล้วค่อยกลับก็เวิร์คนะคะ

 

  1. Central Embassy

Let’s Celebrate 2019 ‘Together’ พบกับไฮไลต์ของงาน คุณลุงซานต้าขนาดใหญ่มาก และกองทัพมินิซานต้านับร้อย ได้เวลาเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนของแสงไฟ และต้นคริสต์มาสสูงใหญ่อลังการ ตื่นตาตื่นใจไฟสวยๆ ที่ประดับประดาไว้ทั่วทั้งห้าง สัมผัสหิมะโปรยปรายใจกลางกรุงเทพฯ ให้คุณได้มาเซลฟี่ และเก็บภาพความประทับใจได้ทุกจุด

ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 61 – 17 ม.ค. 62

สถานที่ : เซ็นทรัล เอ็มบาสซีและเซ็นทรัลชิดลม

 

  1. Emquartier

สนุกสนานไปกับในบรรยากาศแห่งความสุข ณ ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ อีกหนึ่งจุดเช็คอินที่พลาดไม่ได้ในช่วงเทศกาลนี้ ที่เนรมิตทั้งต้นคริสต์มาสยักษ์ สูงกว่า 20 เมตร, Christmas Tunnel ที่ถ่ายยังไงก็ได้รูปสวยไปแชร์, Christmas Village พร้อมเหล่าหมีโพลาแบร์สุดน่ารัก และ EM Station ที่แค่เดินผ่านก็ต้องได้แชะ พร้อมมาแดนซ์สนุกไปกับเหล่าซานต้าแสนสนจอมกวนได้อีกด้วย

ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. – 31 ธ.ค. 2562

สถานที่ : ควอเทียร์ พาร์ค ชั้น  M

 

  1. The Mall Bangkapi

ละลานตาไปกับไฟประดับสุดอลังการ สวยงามตั้งแต่ทางเข้า มีมุมให้ถ่ายภาพสวยๆ ได้หลายจุด พร้อมกิจกรรมมากมาย ทั้งช๊อป ทั้งถ่ายรูป ยิ่งดึกยิ่งสวยเพลินสุดๆ ไปเลยค่ะ

ตั้งแต่วันนี้ถึง ม.ค. 2562

สถานที่ : The Mall บางกะปิ

 

  1. Thanya Park

พบกับบรรยากาศสุดชิค ตกแต่งด้วยซุ้มไฟเป็นอุโมงค์ยาวพาคุณเดินเข้าไปในตัวห้าง มีของประดับตกแต่งตลอดทาง ต้นคริสต์มาสต้นใหญ่ชวนให้คุณต้องเข้าไปเก็บภาพ คลอกับเสียงดนตรีเบาๆ  ยามค่ำคืน  ทำให้คุณต้องเคลิบเคลิ้มจนลืมเวลาแน่นอนค่ะ

ตั้งแต่วันนี้ถึง  ม.ค. 2562

สถานที่ : ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์

 

  1. CentralPlaza WestGate

ออกนอกเมืองไปหน่อย แต่ความหรูหราอลังการไม่เป็นรองใคร ไม่ว่าจะไฟ ลูกโป่ง ต้นคริสต์มาส และอัดแน่นด้วยกิจกรรมสนุกๆ ที่คุณไม่ควรพลาดซักจุด ไปตรงไหนก็สามารถถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆ ได้ จะมาเดี่ยวมาแก๊งค์หรือมาเป็นครอบครัวก็ได้ภาพบรรยากาศอบอุ่นกลับไป งานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มแบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว!

ตั้งแต่วันนี้ถึง   ม.ค.  2562

สถานที่ : CentralPlaza WestGate (บางใหญ่)

 

  1. King Power

เริ่มแล้ว! บรรยากาศคริสต์มาสเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ที่งาน Endless Celebrations พบกิจกรรมสนุกสนานในสไตล์ Disney มาถ่ายรูปในบรรยากาศส่งท้ายปีที่แสนอบอุ่น ชมพาเหรดสุดน่ารักกับครอบครัว และอิ่มเอมกับ 3D Mapping ในธีม Festive พร้อมช้อปของขวัญคอลเลคชั่นพิเศษจาก Disney

เข้าฟรี! ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ
11.00 – 21.00 น. เปิดทุกวัน
วันนี้ ถึง 27 มกราคม 2562

  1. ASIATIQUE The Riverfront

เอาใจสายเซลฟี่ นักช็อปและขาประจำปาตี้ กับที่นี่ ASIATIQUE ถ่ายรูปกันให้หนำใจ เต็มอิ่มกับทุกบรรยากาศ ควงแขนคู่รักหรือมากับแก๊งค์เพื่อนๆ ก็สนุกได้หมด เพราะเขามีกิจกรรมมากมายพร้อมร้านอาหารอร่อยๆ ไว้ให้พร้อมในนี้ที่นี่ที่เดียวเกินคุ้ม

ตั้งแต่วันนี้ถึง  ม.ค. 62

สถานที่ : ASIATIQUE The Riverfront (ถนนเจริญกรุง)

 

  1. Chocolate Ville

ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับสถานที่สุดฮิตของวัยรุ่นและเหล่าครอบครัวนักเที่ยว สงสัยต้องพกเมมโมรี่การ์ดไว้เยอะสักหน่อยไม่งั้นคงไม่พอ กับกิจกรรม วิวสวยและจุดถ่ายรูปมากมายเกินจะบรรยายได้หมด ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกเทศกาลและช่วงวันหยุดพักผ่อนจริงๆ

ตั้งแต่วันนี้ถึง  ม.ค. 2561

เปิดบริการ จันทร์-อาทิตย์ 16.00-24.00 น

สถานที่ : Chocolate ville เกษตร-นวมินทร์